பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum –வாரும் தேவா வாரும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vaarum Thooya Aaviyae –வாரும் தூய ஆவியே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
தேவா நீர் வாருமே– Deva Neer Vaarumae
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்– Devan Thangum Entha Veedum
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
என் நேசர் போல யாரும்– En Neaser Pola Yaarum
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்– Jebam Kelum Bathil Tharum
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Santhosam santhosam santhosame
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Santhosam Santhosam Santhosame
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Enakoththaasai varum parvatham
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்