Artists
🏠 Tamil Christian Songsநானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Njan Mounamayirikkathe – എന്റെ വിലാപത്തെ
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்