Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Ee Loka Yatralo – ఈ లోక యాత్రలో
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Ella Namathirkum Melana Nammam
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
En Meetpar Raththam Sinthinaar
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
En Naesar Vellaip Polach Senndu
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
En Yesuvaal Aakaatha Thontunntoo?
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Enakoththaasai varum parvatham
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Engal Bharatham | John Jebaraj
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Engal thesathirku neer vendume
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee