வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum –வாரும் தேவா வாரும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Vaarum Thooya Aaviyae –வாரும் தூய ஆவியே
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
என் நேசர் போல யாரும்– En Neaser Pola Yaarum
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்– Jebam Kelum Bathil Tharum
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Santhosam santhosam santhosame
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Santhosam Santhosam Santhosame
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Enakoththaasai varum parvatham
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Unthan Siththam Poel Nataththum
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale