Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Antha Arputham Natantha Vitham
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Ummandai Karthare Naan Serattum
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Pavangal Pokave Sabangal Neekave