Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Aayiram Aayiram Padalgalai –ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்– Jebam Kelum Bathil Tharum
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Long Long Ago Youth – Sunday Class
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
valakamal ennai thalaiyakuveer
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Karthave Devargalil Umakopanavar
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே