மகிமையே மகிமையே – Mahimayae Mahimayae
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Puumiyin Kutikalae Karththarai
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Megangaludane Varugiraar Kangal
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Magimai matchimai nirainthvarai
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Kalvariye kalvariye karunaiyin
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Isthoththirathoode Keerththanam
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Singakkuttigal Pattinikidakkum
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Athi Seekkiraththil Neengividum
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Bethalegam Oororam Sathirathai
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
You deserve the Glory in Tamil
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்