Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
kai thatti paadi magilnthiruppom
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Aaviyanavare analay irangidume
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Aananthamaai Naame Aarparippome
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Mulluhalukkul roja malar neere
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Isravelin thevanagiya karthavae
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Varum Theva Vaana Senaigaludane
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Ivare Perumaan Matra Per Alave
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Enakoththaasai varum parvatham
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Ungal kural uyarthi padidungal
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Marakkapaduvathillai nee ennal
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Vilaintha Palanai Arupparillai
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1