Total songs with the word என்னோட : 4316

Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

Ennodu Pesum என்னோடு பேசும்

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு

என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa

தேடி இயேசு என்னை

Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்

Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai

Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே

ஆவியானவரே என்னை– Aviyanavare Ennai

Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்

Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா

Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை

Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்

என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume

Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?

Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்

Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய

Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala

என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று

Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Ennai Thandhen Yesuvae –என்னை தந்தேன் ஏசுவே

Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai

அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Ennai Jeeva Paliyaai –என்னை ஜீவ பலியாய்

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை

Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai

Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை

Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu

Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்

Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து

பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam

Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai

என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha

தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை

Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா

என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்

Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ

Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai

Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro

நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba

Muguntha Aanantham

என்னோடிரும்

Ennoda Yesuvae Konja Neram

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே

Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே

Unga Prasannam Illamal

Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்

Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்

என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae

Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்

என்னுல்லத்தில் இன்ப கீதமே

Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே

காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum

உம்மாலன்றி  என்னாலே -Ummalantri Ennale

Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே

என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்

Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட

உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்

Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum

Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae

En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்

Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்

Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

கிறிஸ்துமஸ் இன்னோசைகள்

Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா

When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

Innor Aandu – இன்னோர் ஆண்டு

Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே

Enna vanthalum nambiduvenae

கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka

மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Anbodu Emmai – அன்போடு எம்மை

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Neer Vendum Yesuvae

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

Sathiyamullavarai Naan Aradhippen

Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume

Iyya Um Tholgalile

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Puthiya Varudathile

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Iraṭchakar vantatal iraṭchippum

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

En Meetpare yawah

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Alugai Ananthamanathae

Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்

Yen devanukai naan

Yesuvae Unga Kirubaiyae

Naan Aarathikum Yesu

Yen Devanukai Naan Valldhiduven

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

Intha Anbirku

சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

Paaduvaen um pugazhai

Athisayam seiyum devan

Enn Meipare Yesaiya

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae

Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer

Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்

valakamal ennai thalaiyakuveer

Thalai saikkum kal

Naan Aaraathikkum Yesu

Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Singa Kebiyil Naan Vilunthen

Pirantha Naal Muthal

Ennil Enna Kandeer Ennai

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

Paraloganthaan En Pechu

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

Isaravelin Devane Satha

Ennil Enna Kandeer Ennai

Neer Ennai Thedi Varadhirundhal

Singa Kebiyil Naan

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Kirupaiyae Kirupaiyae

Karthar enthan meippar

En Meipparey

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Malaigal Vilagi Ponalum

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame

Yesuvae enakaga marithirae

Oru Pothum Unaipiriya

En Ennangalai Maatrum Enn

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

Enthan karthave ummai

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae

Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare

கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Yesu Endhan Meipar

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

Yesu Enthan Maeyppar

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

Vetkappattup Povathillai

Vetkapattu Povathillai

Ennai Valladicikku Neekki Um

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

Ennil enna kandeer

Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

Avarae ennai enrum

Thuthikku paathirar enthan

Orupothum Unnaipiriya Nilayana

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Valakkamal Ennai Thalayakkineer

Paralogam Than En Pechu

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu

Paralogam Than En Peachu

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

Nandri solli paduvean

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Karthar en meipparaai irukirar

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

Vettkkappattu Povathillai

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்

Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka

Oh Parisutha Aaviye

Azhaitha deivam

கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை

Nanri Solli Paatuvaen

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

Thanimaiyin Paathaiyil

Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane

Yesu Raja Um Namathai

Kalangina Nerangalil Kaithooki

Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

Yesu raja um namathai

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Pirantha Naal Mudhal

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

En athumave kartharai

Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva

Thanneerkal Katakkum Poethu

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae

Neer Ennodu Irkkumpothu

Neer Ennodu Irukkumpothu

Unga Kirubai

Neer Ennodu Irukkumpothu

கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai

Ennai Natathuvabar Neerae

Ennodu Pesum Yesuve

Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்

KARTHARAI UYARTHIDUM KAALAM

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Ellai Illatha Um

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

Kannnneeraal Nanti Solkiraen

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

Nirapidunga Enna Nirapidunga

Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale

Ummodu selavidum

இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

Um Siththam Niraivera

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Uthavineerae – உதவினீரே

Enna Koduppaen Naan Umakku

Nirappidunga Enna Nirappidunga

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Adhinadhin kaalathil

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்

Enna Koduppaen Naan Umakku

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve

Mey Jothiyaam Nal Meetparae

Mey Joethiyaam Nal Meetparae

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Mei Jothiyam Nal Meetpare

Ummai nesikkiren en yesuve

Ejamaananae Ejamaananae

Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா

Iraivanai nambi irukkiraen

Iraivanai Nambiyirukiren

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe

Ennai vazhavaikkum anbu

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Vaakuthatham seithavar

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Deva Devane Yesu Rajane

துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu

Aandavarae Neero En Pathangalai

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

Paar Munnanai Ondril Thottil

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar

Deva Devane Yesu Rajane

Yesu Ennodu Irupathal

இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean

Yesuve unthan masilla

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

Yesu Ennai Kaividamatar

nan aarathikum yesu

Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae

Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்

Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே

மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Devaprasannam (Prasannam Prasannam)

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum

உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu

Unakethiray aayuthangal

Ennai Alaithavar Neer

Ullamellam uruguthaiyaa

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Jebathin Naatkal Yennai Maatrum

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Ennai Kaakavum

Thakappanae thanthaiyae

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Sarva Sristikum Yejamaanum Neere

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Kolkothave Kolai Marame

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Kolkothave kolai marame

Ejamaanane ejamaanane

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

Endrum Anandham En Yesu

En paraloga rajavukku

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

Ennai Kondru Potalum

Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron

நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum

Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Endrum Anandham Enn Yesu

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Enrum Aanantham
