புகழ்கின்றோம் உம்மையே– Pugazhgintrom Ummaiye
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை– Uyirulla Naalellam
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை– Vinnilum Mannilum Ummai
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Um naamathaal arputham seithir
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph