வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
valakamal ennai thalaiyakuveer
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Naan nadanthu vantha pathaigal
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar