Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Senaikalin Karththar Parisuththar
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Amaithiyan Naliravu Silent Night
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Isravelin thevanagiya karthavae
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
valakamal ennai thalaiyakuveer
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Karththar Nallavar Thuthiyungal
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Saththam Kaettu Siththam Seyya
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே