அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Theyvaththuvaththin Paripooranam
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Parisuththamaana Paramanae Ennai
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Purappadungal Deva Puthalvanin
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Isthoththirathoode Keerththanam
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Aarathanai engal aayuthamaamae
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Unthan Siththam Poel Nataththum
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Belanilla nerathil pudhu belan
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Magimai matchimai nirainthvarai
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Ungal kural uyarthi padidungal
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Karam Pidithennai Vali Nadathum
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal