மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Aathiyil Irulai Aakattri –ஆதியில் இருளை அகற்றி
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Kartharai Nambinor Perupettror
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Magimai matchimai nirainthvarai
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Poorana Alagullavare En Yesuve
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.