Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Isravelin thevanagiya karthavae
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Padaithavar unnai kaividamattar
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
kai thatti paadi magilnthiruppom
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Ungal kural uyarthi padidungal
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Aaviyanavare analay irangidume
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Enakoththaasai varum parvatham
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Aananthamaai Naame Aarparippome
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Marakkapaduvathillai nee ennal
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே