தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
கிருபையின் தேவனே தயவின்– Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Thayaapararae En Thayaapararae
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Uthavathavan Endru Thalliyathe
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு