சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Megame Magimayin Megame Yesuve
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Unthan Siththam Poel Nataththum
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Karththar Naamam En Pugalidame
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Karththar Naamam En Pukalidamae
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Karththar Naamam En Pukalitamae
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Thooya devanai thuthiththiduvom
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Engal thesathirku neer vendume
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum