நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Nitham Muyal Maname –நித்தம் முயல் மனமே
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Ennai Jenipithavarum Neerthane
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Aarathanai aarathanai aaviyodu
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Yesuvai Nambinor Maandathillai
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Aarathanai aarathanai hallelujah
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Magimai matchimai nirainthvarai
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Karthar periyavar avar namathu
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Thirimudhal kirubasanane saranam
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Unthan Siththam Poel Nataththum
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Megame Magimayin Megame Yesuve
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Halleluah Hellelujah Halleluah
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Puthu vaazhlvu namaku thantharae