ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Ella Namathirkum Melana Nammam
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Neer En Sontham Neer En Pakkam
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Parisutham Pera Vanthittirgala
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Poorana Alagullavare En Yesuve
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Senaikalin Karththar Parisuththar
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Karther En Meiperai Irukindrare
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Unthan Siththam Poel Nataththum
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Megangaludane Varugiraar Kangal
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Karthar en meipparaai irukirar
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Shehecheyanu | Blessing Begins
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Chandirane Suriyane Kartharukku
Karthar En Meipper Athinale Oru
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Erukintaar thalladi thavaznthu
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1