தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Aabirakamin thevan isakkin thevan
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Aanandhamaai Naame Aarparippome
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Naan unnai vittu vilaguvathillai
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Aaviyanavare analay irangidume
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Aananthamaai Naame Aarparippome
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Aananthame Aananthame Appa Unthan
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Aarathanai Seyvome Paava Setril
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Thaakamullavan Mael Thanneerai
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai