Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்– Oru Naal Varuvaar Raajathi
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Megangaludane Varugiraar Kangal
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Come Bless The Lord All Ye Servants
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Yehovah Devane Yehovah Karthare
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Yekoevaa Thaevanae, Yekoevaa Karththarae
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Yekoevaa Thaevanae Yekoevaa Karththarae
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Konalum Marupadumana Ulagathil
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Deva naan ethinal viseshithavan
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Karththar Veetaik Kattaaraakil
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Isthoththirathoode Keerththanam
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua