Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Engal thesathirku neer vendume
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Aandavarae Neero En Pathangalai
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Deva naan ethinal viseshithavan
Karthar en meipparaai irukirar
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Ennai Jenipithavarum Neerthane
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Ella Namathirkum Melana Nammam
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Antha Arputham Nadantha Kathai
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
valakamal ennai thalaiyakuveer
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Antha Arputham Natantha Vitham
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Athisayam Seivar Devan Arputham
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்