Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
Um naamathaal arputham seithir
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வசனத்தின் படி –Um Vasanathin Padi
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் –Um Namam Uyarthugindrom
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே –Um Prasanam Niraivaanadhae
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
உம் கிருபை எனக்கு போதும் –Um Kirubai Enaku Podhum
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே –Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Ondrumillai Naan –Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
உம் கை என் ஆத்துமாவை –Um Kai En Aaththumavai
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே –Um Samugame En Paakiyamae
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Ummandai Karthare Naan Serattum
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Nandri solli ummai paada vanthom
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே