மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Arputhar arputhar yesu arputhar
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Intu Varai Ennai Nadaththineer
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Devanai Uyarththith Thuthiungal
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Enathu Kartharin Rajareega Naal
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை