Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Padaithathellaam Thara Vandhom
Padaithavar unnai kaividamattar
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Parisutham Pera Vanthittirgala
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Peda Naruni Rupamu – పేదనరుని రూపము
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Poorana Alagullavare En Yesuve
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Purappadungal Deva Puthalvanin
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்