Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Makilnthirungal Makilnthirungal
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Poorana Alagullavare En Yesuve
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaai Naame Aarparippome
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Engal thesathirku neer vendume
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.