Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Thooya devanai thuthiththiduvom
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Um naamathaal arputham seithir
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Enakoththaasai varum parvatham
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Asainthitaen Naan Asainthitaen
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Engal thesathirku neer vendume
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற