Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Aananthame Aananthame Appa Unthan
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Mulluhalukkul roja malar neere
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Asainthitaen Naan Asainthitaen
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Ennai Jenipithavarum Neerthane
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Aaviyanavare analay irangidume
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Aananthamaai Naame Aarparippome
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Aarathanai Seyvome Paava Setril
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum