Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Mulluhalukkul roja malar neere
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Poorana Alagullavare En Yesuve
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Purappadungal Deva Puthalvanin
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Isravelin thevanagiya karthavae
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே