Total songs with the word கொன்று : 3224

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு

Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்

புஷ் என்று எழும்பிடும்

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்

இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu

Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே

Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai

பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று

Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

எல்லாமே முடிந்தது என்று– Ellaamae Mudindhadhendru Levi

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar

Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று– Nam Yesuvin Varugai Intru

Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Jaithuvitaar marathai

Ennai Kondru Potalum

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae

Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா

Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்

Ummai nesikkiren en yesuve

Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா

Tharagame Pasithagathudan

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்

Tharagamae Pasithakathudan Ummidam

Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

கொத்துவோம், கொத்துவோம்

இயேசு என்றும் நல்லவர்

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor

Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam

Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi

கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Manamirankum Deivam Yesu

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்

Manamirangum deivam yesu

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

En Ullam Kavi Ontru Paadum

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Paliyidu thuthi paliyidu

அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil

Sugam Tharavendum Yehowa Robba

Sugam tharavendum

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Sinthanaip padaathey Nenjamey

பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu

சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum

Ootridumae Um Vallamaiyai

Manamirangum Dheivam Yesu

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal

Manam Irangum Deivam Yesu

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

Jeevanulla naatkalellam

Kontu Vaarunkal

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்

Jeevanulla Naatgalelam

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

Irakkankalin thankappan

Thaaveethin Koeththiranae

மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

Jeevanulla Naatkalellaam

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?

Azhavai Nirkkum Yaar Ivargal

Vanandira Vallvu Athu

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

Kadal Kondhalithu Ponga

Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்

Kadal Konthaliththup Ponga

கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere

Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக

Siluvai Sumanthoenaak

ஆடுகள் மொத்தம் நூறு

Vairaakkiya Vaagnsaiyoetu

Ootridume Um Vallavamiayai

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum

Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது

Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Annaiyin Arulthiru Vathanam

Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை

Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay

Jepa Aavi Oottumaiyaa

Jepa Aavi Oottumaiyaa

Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்

Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar

Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Unnaiththaan Kaetkiraen

Karthar en nambikkai

Ninaivu Koorum Deivame

Unnaithan Ketkeren Manam Maara

Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries

Vaalibam Unnai Izhukudho

Baliyidu Thuthi Baliyidu

Manam Irankum Theyvam Iyaesu

Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Isravelin thuthigalukul vasam

Isravelin rajave en

Thuthiyin Aatai Aninthu

துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu

Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்

ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal

Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae

Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram

Thuthiyin aadai aninthu

Hand Of God என் மேலே

Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

Intaiththinam Un Arul Eekuvaay

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Indrithinam Un Arul Yeeguvai

Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து

Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Ootridume um vallavamiayai

Nanti Entu Solluvom

Ootridume Um Vallamaiyai

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Kuthugalam Niraintha Nannal

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்

Kuthukalam Niraintha Nannall

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Kuthookalam Niraintha Nannaal

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay

Aaviyanavare analay irangidume

Nandri Endru Solluvom

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

Nambikkaiyinaal nee

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்

Katal Konthaliththup Ponka

Nalla porsevagan

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

Irangume en yesuve

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

Arasanaik Kaanamaliruppomo?

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae

Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ

Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu

Iyane Ivar Kaasi

Ummai thuthipen naan

En idhayam sollum

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan

Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்

Bavani Selkirar Rasa

தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu

Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum

Raayar Moovar Geelthaesam

Raayar Moovar Keeldesam

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu

Rayar Moovar – ராயர் மூவர்

Vithaippum Aruppumae

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ

Vaanam Vittu Boomi Vantheer

Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai

Vaithirae mootru pulli

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

Ularntha Ezhumbugal

Pavani Selkintar Raasaa

Soraathae En Manamae

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen

Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname

Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Bavani Selgirar Rasa Naam

Unthan Naamathil

Aarathipen naan padal

Nilai illatha ulagathile

Inba yesu raja vai

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Alaiththavarae Alaiththavarae

ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren

பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam

முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya

Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த

Inba Yesu Rajavai

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal

Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru

Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi

Azhaithavare Azhaithavare

Iya um thirunamam

Nam Iyaesuvin Varukai Inru

Undran Thirupaniyai Uruthiyudan

Sinna Siriya Padagu

Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!

Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar

Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்

Nam yesu nallavar oru

Visuvaasathinaal Neethimaan

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam

Devanai Uyarththith Thuthiungal

Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae

Aiyaa Um Thirunaamam

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

Um Rajyam Varungala

unnai athisayam kana

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam

Adhikaalai Yesu Vanthu

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Athikaalai Yesu Vanthu

Ummodu selavidum

Nandri enru solluvom

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

En Meetpar Sendra Paathyil

Visuvaasaththinaal Neethimaan

Pugazhgindrome Ummaiye

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

Aathi Pitha Kumaran

Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan

Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

Athikaalai Yesu Vanthu

Visuvaasai Avnentrum Patharaan

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Aalayam Poi Thozhava

Ularntha ezhumbuhal

Vinnaga Katre Nee Neer

Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே

Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்

Kaalam Panikkaalam

Nam Yesu Nallavar

Naan Yesuvin Pillai

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

Vinnaga katre nee

En thevaigalai neer

Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்

Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga

Aiyaa Um Thiru Naamam

Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam

Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae

Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி

Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே

இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare

Ootridumae Um Vallamaiyai

Nam Iyaesu Nallavar

எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami

Ularntha Elumbugal Uyirpettru

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

Anbin mugathai anru

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer

Azhaithavare azhaithavare

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai

Yesu Nasaraiyinathipathiye

Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்

அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa

பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu

Ootra Pada Vendume

Nam Yesu Nallavar Oru Pothum

Annai Mamari Engal Anbin

Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்

Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்

Naan Iyaesuvin Pillai

பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae

Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா

Pukazhkinroem Ummaiyae

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

Odivaa Janame Kiristhu

சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae

Anbin Mugathai Andru

Iyya Umthiru Namam

Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi

Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi

Maelaanavaikalai Naatunkal

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

Ularndha Elumbuhal

உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal

Naan unakku podhithu

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae

Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்

Ejamaananae Ejamaananae

Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae

Aa ambara umbara

Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela

Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum

Jebam kelum pathil

Vinnaga Katre Nee

Um Siththam Poela

Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai

Um Siththam Pol

Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை

Yesu Makaaraajanae

Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Yaesu Nasaraiyinathipathiyae

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு

Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum

Yesu Maharajane Meendum

Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே

Yesu Nasarayin Nadhipathiye

Belamulla Nagaramam Yesu Vandai

Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே

Vithaippum Aruppumae

Ser Iyya Eliyen Sei Pavavinai

Unakkedhiraana aayudhangal

Vidhiyupum Arupimum May

Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ

Kalvariyil thongukinrar un

Ser Aiyaa Eliyaen

Aaviyodum unmaiyodum

பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal

வா வா வா வா தம்பி

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்

Aaththuma Aathaayam Seykuvomae

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல

Um Sitham Pol Ennai

Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer

Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe

Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu

En Meetpar Senra Paathaiyil

Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்

விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae

Irul Soolum Kaalam

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae

Irul Soolum Kalam Ini Varuthe

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida

Thirimudhal kirubasanane saranam

Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae

அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay

Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே

Ponnagar Payanam Pogum

Unakkoruvar Irukirar

Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே

Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

Nalla Poorsevaganai – Varum

Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

Ennalun Thuthithiduveer

பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil

Yesuvin Anpinai Ariviththida

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Ezhupudhalin Thee Indru

Jepam Kaelum Pathilthaarum

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்

தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்

Uthavathavan endrum

எனக்காக யாவற்றையும் செய்பவரே

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Potri Thuthipom Em Deva Devanai

Aasi Tha Vedha – ஆசி தா வேதா

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai

Aandavar padaithea veattrien naalithu

Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே

Nilaiyillaa Ulakam Ithu

Iyaesuvin Anpinai Ariviththita

Namakkoru Thakappan Untu

அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae

சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Unakkoruvar irukkirar

I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel

Potri Thuthipom En Deva Devanai

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Deva prasannam irangiye

Jeyam Unndu Entum Jeyam Unndu

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice

Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum

Katthum Alaikadal Oorathilae

Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்

Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்

potri thuthipom em deva

Akkini neruppai irangi

Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum

Koduthathu Ondrumilayae

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும்

Naan Ennai Thandhaenae

Palamum alla paraakkiramum

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Intha Naal Varaiyil Ennai

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Ah Ambara Umbara

Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru

Galeeliya Kadaloram Oru Manithar

கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

En Ullil Vaarum Iyaesuvae

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!

Paralogame En Sonthame

Paatith Thuthi Manamae

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Enthan Vaanjai Uyair

Jebam Kelum Bathil Thaarum

Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics

Nilai Illa Ulagam Idhu

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

Ippo Naam Pethlekaem

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

Ummai Nesikka Katru Thaarum

அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai

Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்

Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது

Eppothum Yesu Naatha

Ontumillai Naan

கேரீத் அற்றங்கரையில்

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru

Aazhkaai Nirkkum Yaar ivargal

Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin

Enna vanthalum nambiduvenae

Ippo Naam Bethlegem Chendru

நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu

Thiri Muthal Kirupaasananae

Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்

Eththanai Naatkal Sellum

Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu

Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu

Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu

Siluvaiyai Patri Nindru

அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin

Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai

Potri Thuthippom Yem Deva Devanai

Eththanai Naatkal Sellum

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

Ummai Pola Appa Illai

Malaigal vilaginaalum

Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi

தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave

Malaigal Vilaginaalum

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

Nandri Ullam Niraivudan

என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin

Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi

இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu

Mesiya yesu raja

இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae

Anantha Naal Varume

Thadumaarum Kaalgalai Kanden

Jothi Thondrum Oor Desamundu

Bathil Theadi – பதில் தேடி

Ootra Pada Vendume

Ennavare Ennavare

Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare

Koodathathu onrum illayae

Ennai Azhaithavar Neer

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Indru Kristhu Yelunthar

Kaayangal Mel Kaayangal

Devan thedum manithan

Jothi Thontum Or Thaesamunndu

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Intu Kiristhu Elunthaar

Rompa Nallavar

Paadi thuthi maname

Oh Megame Ennai Thottu

Kannnnokki Paarththa Thaevaa

Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது

Maesiyaa Yesu Raajaa

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

Neer Ennai Thaanguvathaal

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே

காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal

Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai

Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar

Messiah Yesu Raja

Andavar Padaitha Vetriyin

Yethirpaara Nanmaigal Varumae

Samathanam venduma

Isaimalaiyil

Isai Malayil Thenkavi

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

Meetpar yesu kurisil

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Arasanai Kanamalirupomo

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Kuritha kalathirku levi-4

என் இயேசுவே – Yen Yesuvae

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

Kuritha Kalathirku Levi4

Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar

Aradhipaen Naan Oru

Vera Level -வேற லெவல்

Manidhanin Aalosanai Veenanadhu

Piranthaar Piranthaar Piranthaar

Piranthaar Piranthaar Piranthaar

Porutkal Melae Kannu Pochina

Makimaiyaalae Kalikoorungal

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan

Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae

En Vazhkaiyai

மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja

Aarathippaen Ummaiyae

Koodaathathu Ontumillaiyae

Kudaadhadhu Ondrumillaiye

O Devanuke Magimai
