Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
We are not going under we are going over
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Poorana Alagullavare En Yesuve
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Vetkapattu Povathillai En Magane
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Unthan Siththam Poel Nataththum
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Ethrayum Snehichal Pora Malayalam
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
All Hail The Power Of Jesus Name
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
He poured in the Oil and the Wine
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Vilaintha Palanai Arupparillai
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி