Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Aananthamaai Naame Aarparippome
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Naan nadanthu vantha pathaigal
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Deva naan ethinal viseshithavan
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Ummandai Karthare Naan Serattum
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Enathu Kartharin Rajareega Naal
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே –Naan Nambidum Nangooramey
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
நான் நடந்திடும் பாதையில் –Naan Nadanthidum Paathaiyil
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் –Naan Ummai Paarkathan
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் –Naan Nambidum Kariyangal
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு –Naan Aarathikum Yesu
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
நான் பாவச் சேற்றினிலே –Naan Paava Saettrinilae
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் –Nam Devan Anbulavar
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே –Nam Vaazhkaiyam Padahile
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Parisutha Pathayil Endrume Naan– பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
நான் உங்க பிள்ள என்றும் –Naan Unga Pillai Entrum
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Modubarina Naa Mihima – మొడుబారిన నా మహిమ జీవితం
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pugalidame
Karththar Naamam En Pukalitamae
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Um naamathaal arputham seithir
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Then inimaiyilum yesuvin naamam
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Ella Namathirkum Melana Nammam
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil