கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Shehecheyanu | Blessing Begins
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Neer En Sontham Neer En Pakkam
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.