Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்– Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்– En Devanai Thedi Vanthen
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Nandri solli ummai paada vanthom
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Um naamathaal arputham seithir
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Mulluhalukkul roja malar neere
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae