ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Engal thesathirku neer vendume
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Megame Magimayin Megame Yesuve
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Padaithavar unnai kaividamattar
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Karthavin Janame Kaithalamudane
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்