Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
O Manithanae Nee Engae Pokintay
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Aaviyanavare analay irangidume
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Aananthamaai Naame Aarparippome
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே