Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Mulluhalukkul roja malar neere
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Purappadungal Deva Puthalvanin
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Isravelin thevanagiya karthavae
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Poorana Alagullavare En Yesuve
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்