என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
அற்புதர் அல்லவோ – Arputhar Allavo
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Athisayam Seivar Devan Arputham
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Thayaapararae En Thayaapararae
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Aandavar padaithea veattrien naalithu
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Nandri solli ummai paada vanthom
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Isthoththirathoode Keerththanam
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Nantiyaal Ponguthae Emathullam