உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Ungal kural uyarthi padidungal
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Santhosam santhosam santhosame
Santhosam Santhosam Santhosame
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Aarathanai_aarathanai_vallavare
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
You deserve the Glory in Tamil
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Panipani thuli pol pozhigirathe
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ