உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Athi Seekkiraththil Neengividum
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Isravelin thevanagiya karthavae
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Thayaapararae En Thayaapararae
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Ennai Jenipithavarum Neerthane
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu