Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Athisayam Seivar Devan Arputham
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Vetkapattu Povathillai En Magane
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Aandavarae Neero En Pathangalai
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Deva naan ethinal viseshithavan
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Karthar en meipparaai irukirar
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Kalangina Nerangalil Kaithooki
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Ella Namathirkum Melana Nammam
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
valakamal ennai thalaiyakuveer
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Aarathanai aarathanai aarathanai
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Karthar En Meipper Athinale Oru
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Engal thesathirku neer vendume
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்