Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Engal Bharatham | John Jebaraj
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Isravelin thevanagiya karthavae
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Belanilla nerathil pudhu belan
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Aananthamaai Naame Aarparippome
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை