Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Naan nadanthu vantha pathaigal
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Deva naan ethinal viseshithavan
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Ummandai Karthare Naan Serattum
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே –Naan Nambidum Nangooramey
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
நான் நடந்திடும் பாதையில் –Naan Nadanthidum Paathaiyil
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் –Naan Ummai Paarkathan
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் –Naan Nambidum Kariyangal
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு –Naan Aarathikum Yesu
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
நான் பாவச் சேற்றினிலே –Naan Paava Saettrinilae
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Parisutha Pathayil Endrume Naan– பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
நான் உங்க பிள்ள என்றும் –Naan Unga Pillai Entrum
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Aananthamaai Naame Aarparippome
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Njan Mounamayirikkathe – എന്റെ വിലാപത്തെ
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Ummai Nambum Nan– உம்மை நம்பும் நான்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை –Naano Undhan Pillai
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Modubarina Naa Mihima – మొడుబారిన నా మహిమ జీవితం
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Nandribali Nandribali Nallavare
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்