Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Padaithathellaam Thara Vandhom
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Give Thanks With a Grateful Heart
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
aarathanai kuriyavarae abishekea
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Mulluhalukkul roja malar neere
Aarathanai aarathanai hallelujah
Devathi devan thanakku sirththi
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Thaakamullavan Mael Thanneerai
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Rejoice evermore, for this is the will of God
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
As The Deer Panteth For The Water
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Neerae en thancham – You are my refuge
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Thanthida Varugintren Niraivai
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
valakamal ennai thalaiyakuveer
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே