Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Magimayana Paralogam Irukayilae
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்