வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Megangaludane Varugiraar Kangal
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Thanthida Varugintren Niraivai
இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Kanikkai Thara Naan Varugintren
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Konalum Marupadumana Ulagathil
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Erukintaar thalladi thavaznthu
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pukalitamae
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Bethalegam Oororam Sathirathai
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin