Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Megangaludane Varugiraar Kangal
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Padaithavar unnai kaividamattar
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே