Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Pokkisam Serthidungal Parathilae
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Arputhar arputhar yesu arputhar
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Paamalai Padiduvom Savariyarae
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்