Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Antha Arputham Nadantha Kathai
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Antha Arputham Natantha Vitham
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Palipeedaththil Ennaip Paranae
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை