Total songs with the word பெத்தலை : 156

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Devathi Devane Bethalai Oorinile

Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae

Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas

Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்

Sthothiram padi

Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க

Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas

தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean

பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram

Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa

Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்

Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே

Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே

Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே

Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு

பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae

Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு

Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்

Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே

பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan

Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram

Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று

Yutha Raja Singam Uyir

பிசாசே ஓடிப்போ (2)

Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham

En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae

Yudha Rajasingam

Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்

Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame

Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa

Isravelin Rajave En Devanam

Yutha Raja Singam Uyirthelunthar

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

Parisutha Aaviye Vaarumaiah

Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே

Neerae en nambikkai

Isravaelin Raajaavae

Nilai illatha ulagathile

Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே

Uththa Aaviyae, Vaarumaiyaa

என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae

Aandava Modsagathi Naayagane

Kalvariye kalvariye oppadra

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Sathirathai Thedi

Kalvariye Kalvariye Oppadra

Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

Yudha Rajasingam

Anathi Snegam Engal Yesuvin

Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட

Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam

Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்

Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae

Ethai Ninaithum Nee Kalangathe

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

அநாதி ஸ்நேகம்- Aanadhi Sneham

Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்

Engal tharisanathai engal

Nirappumae

Thalai saikkum kal

Anaathi Snaekam

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Pethlaekam Oororam

Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல

ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil

Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar

Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae

Irangungappa – இரங்குங்கப்பா

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey

Yutha Raajasingam Uyirthelunthare

இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Deva devane ekovo

அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey

Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ

Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை

Bethlehem oororam sathirathai

Sapaiyin Asthipaaram

Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

Theeya Manathai Maatta Vaarum

Sapaiyin Asthipaaram

Sabaiyin Asthibaram

Vantharul Ivvalayathil Magimai

Yesaiya Um Naamam

தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum

Bethalegam Oororam Sathirathai

Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்

Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா

Kartharukku Kaanikaiyitho

Seer yesu nathanukku

Elunthu bethelukku

Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam

Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே

Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam

Theeya Manathai Maatra Vaarum

Vaanam Vittu Boomi Vantheer

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி

Bethlehem Oororam

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

Naan Ummai Nesikkiren

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

Posanandhanu Mundo thirurap

Ovvoru Naatkalilum Piriyamai

Song 4

Boomiyin Kudigale Neer

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Tham Raththathathathil Thoyntha

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்